4 CÁCH NHẬN BIẾT KÍNH THỜI TRANG NAM HÀNG HIỆU OAKLEY CHÍNH HÃNG

Author: | Posted in Tổng hợp No comments

Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm kính thời trang nam thể thao Oakley thì sẽ cho bạn một 1 nghìn kết quả mẫu kính. Hiện nay công nghệ khoa học tiên tiến nên việc bán hàng trên mạng khá là phổ biến và rất nhiều mẫu kính thời trang nam đẹp bắt mắt nhưng chất lượng thì vẫn chưa được kiểm chứng. Việc bán hàng online khá là phổ biển do đó để có thể mua được mẫu kính thời trang nam chính hãng bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc kiểm tra chất lượng. Vậy có những các nào để nhận biết đâu là hàng nhái đâu là hàng chính hãng. Dưới đây là 4 cách giúp b phân biệt một cách dễ nhất.

1 – Càng kính thời trang nam chất lượng

Bạn để ý xem tất cả các mẫu kính hàng hiệu ở càng đều có số seri, mơi sản xuất và logo của hãng. Riêng đối với kính thể thao thì logo không phải được in lên như các hãng kính khác mà logo được thiết kế cách điệu tại gọng kính. Logo được thiết kế dáng chữ O là chữ viết tắt của Oakley được thiết kế mềm mại sắc nét còn đối với hàng nhái sẽ làm hơi thô không được bắt mắt. Hơn nữa seri của kính cũng được viết theo thứ tự logo, kích thước, khoảng cách, chiều dài và nơi sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho kính oakley chính hãng

2 – Túi đựng kính

Dáng kính thể thao được thiết kế kiểu mạnh mẽ và tính năng đi ngoài chơi nên nếu bạn cầm theo hộp đựng khá là bất tiện. Do đó hãng kính  này thiết kế túi đựng nhẹ nhàng, sang và tiện dành cho mẫu kính này. Mẫu kính thời trang nam hàng hiệu này được may bằng vải mềm và các đường may chắc chắn thẳng hàng hơn nữa logo in cũng khá là sắc nét.

Hình ảnh có liên quan

3 – Hộp đựng kính 

Tất cả các mẫu kính đều có hộp đựng và có thiết kết hộp, họa tiết hoa văn khác nhau. Đối với kính thể thao Oakley hộp đựng được thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ với nhiều họa tiết đặc sắc và trên hộp có ghi rõ các thông tin và logo của hãng. Bạn hãy để ý kỹ nếu như logo hay màu mực không được mịn, sáng, sắc nét thì đấy không phải là hàng chính hãng chắc chắn đấy là hàng nhái vì hàng chính hãng nhìn họa tiết và tông màu rất đẹp và mịn, trọng lượng của hộp kính chính hãng sẽ nặng hơn so với kính nhái.

Kết quả hình ảnh cho kính oakley chính hãng

4 – Cách thiết kế

Không khác gì so với các mẫu kính khác kính thể thao được thiết kế kiểu dáng bắt mắt mạnh mẽ nhưng một ưu điểm lớn của kính thể thao Oakley chính là sự thoải mái khi đeo kính. Bạn đeo kính chính hãng bạn có thể cảm nhận được ngay là ở chỗ ve  mũi của kính chính hãng rất mềm dù là đẹp cao su mang lại sự thoải mái khi đẹp nhưng đối với hàng nhái ve cao su sẽ bị cứng và đeo cảm thấy hơi khó chịu.

Trên là 4 cách phân biệt kính Oakley chính hãng mà bạn cần nắm rõ đừng có để tiền mất tật mang nhé.

Xem thêm: http://kinhmatanhthang.com/kinh-thoi-trang/

 

Add Your Comment