Bình sữa

Author: | Posted in Tổng hợp No comments

Gia đình bạn mới sinh một em bé, hay gia đình bạn đang có một em bé? tã lót huggies Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để đón chào em bé hay đã chuẩn bị đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của em bé? sữa tắm bobini 400ml Và tôi chắc chắn một điều, điều không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị của bạn, có lẽ là bình sữa cho em bé nhỉ? bình trữ sữa unimom

Nếu là một người cha, người mẹ trong gia đình mới đón nhận một niềm hạnh phúc – hay mới đón nhận một em bé, chắc hẳn bạn đều biết những điều mà ‘thiên thần nhỏ bé’ ấy cần. Dù là bạn chọn thức ăn cho con là sữa mẹ hay sữa ngoài đi nữa, bạn chắc hẳn phải biết: em bé nào cũng cần có bình sữa. Bạn đâu thể chắc chắn mình – nếu bạn là mẹ, và chắc chắn vợ mình – nếu bạn là cha, luôn có thời gian để cho em bé bú mẹ trực tiếp phải không nào? Đứa trẻ cần bú rất nhiều để phát triển nhanh và khỏe mạnh, không thể ngày nào ta cũng có thể gần kề và cho em bé bú trực tiếp. Vì thế, một, hay thậm chí nhiều hơn một chiếc bình sữa là rất cần thiết.

Với sự phát triển của thương mại hiện nay, dù là những nhu cầu nhỏ nhặt nhất trong đời sống sinh hoạt của con người đều được quan tâm, huống chi một thứ quan trọng như bình sữa cho trẻ? Vì vậy, trên thị trường ngày càng xuất hiện rất nhiều những mẫu mã về bình sữa, bao gồm sự đa dạng phong phú về kiểu dáng, chất liệu hay chất lượng. Cùng tìm hiểu về các loại bình sữa và công dụng, ưu điểm của từng loại để lựa chọn cho em bé của gia đình những chiếc bình phù hợp và chất lượng nhé.

Image result for bình sữa pigeon

Bình sữa pigeon cho bé

Về cơ bản, dựa trên phương diện chất liệu làm bình, bình sữa được chia làm 2 loại:

  1. Bình sữa thủy tinh: Loại bình này thường được dùng cho những bữa ăn của bé trong giai đoạn đầu.
  2. Bình sữa silicon: Dành cho những bé có thể tự cầm, an toàn cho bé và không bị ảnh hưởng bởi các tác động cơ học như văng, đập…

Với cả hai loại bình này, các nhà sản xuất đều cố đưa ra những thiết kế thông minh, phù hợp việc ăn uống của bé. Chúng được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau: 240ml, 250ml, 300ml… không những thế, ngày càng xuất hiện nhiều kiểu dáng như: bình có và không có tay cầm. Những bình sữa được chia nhỏ dung tích bằng những vạch nổi trên vỏ bình, thuận lợi cho việc chuẩn bị lượng sữa cho mỗi bữa ăn của bé. Đôi khi, trên vỏ bình còn được trang trí bằng những hình ảnh dễ thương, bắt mắt, giúp cho việc cầm bình sữa với bé là một điều vui vẻ, giống như bé của bạn đang cầm trên tay một ‘món đồ chơi rất ngon’ vậy!

Hãy lựa chọn cho em bé của mình một bình sữa phù hợp và khiến việc ăn uống của bé trở nên thú vị, vui vẻ hơn nhé!

Xem thêm thông tin bánh sinh nhật tại quatang369.com

Add Your Comment