Gem Riverside sản phẩm bất động sản mơ ước

Author: | Posted in Tổng hợp No comments

Hiện tại khi vấn đề về nhà đất ngày dần được đầu tư, chú trọng và phát triển thì dịch vụ thuê một số căn hộ trung cư đang là vấn đề được đề cao và chú trọng. Bởi vì số lượng người từ các vùng nông thôn đổ xô ra thành phố làm việc ngày càng lớn và không phải bất kì ai cũng có điều kiện để mua cho mình 1 căn hộ riêng. Chính do vậy họ cần thuê cho mình một vài căn hộ trung cư để sống và sinh hoạt .

gem riverside

Hiểu được nhu cầu đó nên ngày càng có nhiều căn hộ được chú trọng đầu tư để cho những người chưa sở hữu điều kiện mua nhà thuê để sống và làm việc. Căn hộ Gem Riverside là 1 trong một vài căn hộ đẹp, sang trọng và sở hữu tiềm năng rất lớn để cho thuê.

Căn hộ Gem Riverside bán căn hộ Quận 2 sở hữu vị trí chiến lược về giao thông , nằm ngay mặt tiền con đường Song Hành cao tốc,từ đấy mất rất ngắn thời gian di chuyển về trọng điểm thành phố như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận một, 25 phút để di chuyển quận 7.

Dự án căn hộ Gem Riverside gồm 3.100 căn hộ với qui mô từ 50-120m2 thiết kế từ 01 đến 03 phòng ngủ. Độc đáo căn hộ này được kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại, mỗi phòng đều sở hữu ban công để đón ánh sáng tự nhiên và thiết kế mở giữa các phòng tạo nên độ thông thoáng cho ngôi nhà.

mang địa điểm địa lý tương đối tiện lợi và sở hữu rất nhiều tiện ích bên trong và ngoại khu , nên những khách hàng chọn lựa thuê ở đây bao gồm 1 số đối tượng sau :

  • các chuyên gia, một số bộ đẳng cấp vận hành ở khu vực kế cạnh như Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9( đây là nơi sở hữu nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn và những trường học tập mang dự định sở hữu dao động 300000 người sống học tập và làm việc), khu kinh tế ngoài địa phận thành thị.
  • các gia đình có lương cao : đang vận hành ở khu vực liền kề hay các gia đình muốn sống trong môi trường tân tiến, cấp cao và sang trọng.

Có nên đầu tư lướt sóng căn hộ Gem Riverside: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-gem-riverside-dau-tu-luot-song/

Căn hộ Gem Riverside nằm liền kề những thành thị trọng tâm như Thủ Thiêm, Him lam city hay Sài Gòn sports City , đấy là một số khu được thi công theo phong cách hiện đạivới nhiều dịch vụ ý tế, trường học, khu giải trí vui chơi.

một số tiện ích nằm trong khu dự án tiên tiến như hồ bơi, khu giải trí giành cho trẻ em, dịch vụ xe đưa đón đi lại giành cho trẻ em đi học….

Công viên xanh rộng gần 7ha giúp cho cư dân sinh sống nơi đấy sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi với tự nhiên.

có nhiều bệnh viện nổi tiếng như trung tâm y tế quận 2, bệnh viện đa khoa bưu điện … trong bán kình 5-7km, cho nên cư dân nơi đó sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Thông tin căn hộ Gem Riverside:

Gem Riverside Đất Xanh đem đến những kỷ niệm khó quên

Gem Riverside quà tặng Đất Xanh gởi đến khách hàng

cho nên trên đó là toàn bộ một số tiềm năng cho thuê của dự án căn hộ Gem Riverside. Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại mang phong cách tân tiến , sang trọng mà chưa mang điều kiện mua cho mình một căn hộ thì hãy đến sở hữu căn hộ Gem Riverside. Chúng tôi cam kế sẽ cho một vài khách hàng thuê mang mức giá hợp lý nhất và KH sẽ được tận hưởng tất cẩ một vài gì tốt đẹp nhất mà chúng tôi sở hữu.

Add Your Comment