Gem Riverside Đất Xanh đem đến những kỷ niệm khó quên

Author: | Posted in Tổng hợp No comments

Gem Riverside Đất Xanh đem đến những kỷ niệm khó quên một môi trường sống lý tưởng gần gũi thiên nhiên và sông nước.

đó là một trong các yếu tố được số đông KH lưu tâm uy tín. Bởi lẽ một dự án được đầu tư bỏi CDT lớn sẽ tạo nên độ tin cậy, cũng như giá trị của dự án. Ngược lại một căn hộ dù tốt , đẹp đến đâu nhưng CDT không xảy ra thương hiệu thì dự án đấy cũng không nên bạn chú trọng

Thông tin căn hộ Gem Riverside: Gem Riverside quà tặng Đất Xanh gởi đến khách hàng

Dự án căn hộ Gem Riverside là 1 trong các dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường BĐS. Chính từ đó nên dự án này với tiếng vang không chỉ trên phân khúc Hồ Chí Minh và còn lan truyền rộng rãi ra thị trường cả nước.

Là 1 trong các vị trí được coi như là vị trí trung tâm, dự án căn hộ Gem Riverside nằm ngay mặt đường trục đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc đến đường Vành đai 2 đưa đến nút giao thông có các quận trọng tâm như quận một, quận 2, quận Bình Thạnh. Từ đấy mất rất ngắn thời gian đi lại về trung tâm đô thị như : 10 phút để đi đến quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận một, 25 phút để đi đến quận 7. Mang vị trí này tiện lợi cho quý khách trong cả việc đi làm hay đi giải trí vui chơi cộng gia đình, quý khách bè.

Bên cạnh địa điểm địa lý tiện lợi thì vấn đề về thiết kế không gian sống luôn là mối chú tâm hàng đầu của quý khách. 1 Căn hộ sở hữu không gian đẹp, đặc biệt, sang trọng và khác lạ luôn luôn thu hút được sự lưu tâm của mọi khách hàng. Căn hộ Gem Riverside là 1 trong một vài căn hộ thuộc kiểu kiến trúc do đó. Có kiến trúc mang phong cách Châu Âu hiện đại, mỗi căn hộ đều với ban công riêng để đón ánh sáng từ tự nhiên, một số phòng được kiến trúc theo không gian mở, tạo nên sự rộng rãi, thông thoáng cho căn hộ.Do đấy căn hộ này lôi kéo được sự chú tâm của khách hàng khá nhiều.

Nếu phát triển thành chủ nhân của căn hộ Gem Riverside khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích cả bên trong lẫn bên ngoài , đem đến cho khách hàng một không gian đáng sống, sang trọng và hiện đại bậc nhất.

Tiện ích bên trong : mang hồ bơi rộng rãi ở mỗi khu căn hộ giúp bạn với thể thư giản sau mỗi giờ hoạt động căng thẳng.Đồng thời ở đây sở hữu đầy đủ một số tiện ích như trọng điểm thương mị, khu vui chơi, vui chơi, chăm sóc sức khỏe, khu giải trí trẻ em….

Tiện ích bên ngoài : vị trí địa lý đẹp đem đến cho căn hộ rất nhiều tiện ích như một vài trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện….

bởi vậy mang một số nguyên do cơ bản trên hi vọng rằng KH sẽ hiểu thêm về dự án căn hộ Gem Riverside và sẽ trở thành chủ nhân của căn hộ này để tận hưởng môi trường đáng sống ở nơi đây

Thông tin kỷ niệm

Add Your Comment