Sim lộc phát, rinh lộc về nhà

Author: | Posted in Tổng hợp No comments

Sim lộc phát là một loại sim phong thủy có  ý nghĩa phát tài, phát lộc, được nhiều người yêu thích. Đặc biệt nó luôn được giới kinh doanh tìm kiếm. Sim lộc phát, sim so gia re phát lộc (68, 86) là cách đọc chệch của người Việt theo các con số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Loại sim này hướng mạnh trong vấn đề làm ăn, luôn hướng về vật chất. Sim càng có giá trị với đầu số cổ 091, 094 đã có từ cách đây hơn mười năm cộng thêm đuôi số đẹp 68, 86 luôn được nhiều người quan tâm, săn lùng trong thị trường sim.

Tìm mua sim số đẹp lộc phát 10 số

Những sim số đẹp sẽ đem lại bình yên, may mắn, tiền bạc, công danh cho người sử dụng. Khi tìm mua sim số đẹp lộc phát 10 số mọi người sẽ được thành công trong kinh doanh, may mắn trong công việc. Không chỉ vậy, chủ sở hữu sim lộc phát , mua sim kép 2 sẽ khiến các đối tác tò mò và mong muốn hợp tác khi nhìn thấy những chiếc card visit với những con số vô cùng ấn tượng này.

Tìm mua sim số đẹp lộc phát 10 số

Tìm mua sim số đẹp lộc phát 10 số

Bạn đang do dự không biết lựa chọn sim đẹp lộc phát thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn sự kỳ diệu của các con số. Việc chọn sim không chỉ chọn đuôi số mà phải chọn sao cho hài hòa từ đầu tới cuối, càng ít số lỗi càng tốt và tốt nhất là không nên có số lỗi trong sim số lộc phát. Bạn chọn loại sim số đẹp lộc phát sao cho trong dãy số không có số 4 số 7 và đặc biệt không chọn loại sim mà trước số 68 là số 0 – tối kỵ (không lộc phát – xấu) loại sim sim ngũ quý giữa như số có đuôi là 068.068. Bạn nên chọn loại số đẹp lộc phát mà trước số 68 là các số còn lại. Ví dụ: 99.68.68 (mãi mãi lộc phát); 568.568 (năm lộc phát); 168.168 (nhất lộc phát)…

Sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp lộc phát vô cùng ý nghĩa

Sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp lộc phát vô cùng ý nghĩa


Sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp lộc phát vô cùng ý nghĩa

Chúc các bạn tìm được những số điện thoại vừa đẹp lại vừa ý, bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp lộc phát vô cùng ý nghĩa này chưa. Nhanh tay chọn cho mình một số sim hợp tuổi và hợp với túi tiền của bạn và nhận những điều vô cùng tuyệt vời trong ý nghĩa của chiếc sim số lộc phát nhé.

Hãy để những chiếc sim thay đổi cuộc đời bạn!

đọc thêm:

Add Your Comment