Hướng dẫn chọn quần áo sơ sinh bé trai cho mùa đông

Author: | Posted in Tổng hợp No comments

Nếu các bạn theo dõi page KidsPlaza thì các mẹ cũng đã biết đợt trước kisd có viết bài hướng dẫn cho các mẹ chọn quần áo sơ sinh cho bé gái rồi. Hôm nay kids sẽ tiếp tục gợi ý cho các bạn thêm một vài cách nữa để chọn quần áo sơ sinh cho bé trai. Thường ở miền Bắc nước vào tháng 9. 10 trời băt đàu se lạnh và bước vào mùa đông, hết hết tháng 2,3 mới bắt đầu sang hè. Chính vì vậy nếu mẹ nào sinh bé vào màu này. Thì  chắc chắn mẹ cần chọn mua quần áo sơ sinh cho bé.

Tuy nhiên chọn quần áo sơ sinh cho bé trai vào mùa đông như nào là phù hợp và an toàn nhất cho mùa này. Chắc chắn với những bà mẹ lần đầu sinh con sẽ gặp nhiều khó khắn và băn khoăn không biết lựa chọn thế nào. Vì vậy mà Kids Plaza sẽ gợi ý cho các vài mẹo nhỏ giúp mẹ mua được những bộ quần áo sơ sinh tốt nhất cho con.

Khi mua bộ đồ sơ sinh bé trai cũng không khác nhiều so với việc khi chọn mua cho bé gái. Về chất liệu cho tới kiểu dáng cũng vậy. Tuy rằng là mùa đông nhưng các mẹ vẫn nên chọn những bộ quần áo làm bằng chất liệu thoáng mát, mềm mại và an toàn dành cho các bé. Bởi mùa đông các bé vẫn bị đổ mồ hôi trộm nhiều cho nên mẹ vừa phải giữ ấm cũng vừa phải làm sao cho bé được thoải mái và mà vẫn không bị nóng.

– Chất liệu: Chất liệu thì cũng vẫn là chất liệu cotton thoải mái, mềm mại cho bé.

– Kiểu dáng: Đối với các bé sơ sinh thì kiểu dáng quần áo càng đơn giản, càng tốt.

– Màu sắc: Thì các bé trai thì những bộ quần áo màu xanh, mà xám, đen, ghi là những lựa chọn phù hợp cho bé trai

>> Mua bình comotomo giá rẻ: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-comotomo-han-quoc.html

Hy vọng những chia sẻ và gợi ý nhỏ dành cho các mẹ sẽ giúp các mẹ có cách nhìn cũng như cách chọn mua quần áo sơ sinh dành cho bé được tốt nhất.

Tin liên quan:

Add Your Comment