Tấm lót sơ sinh loại nào tốt?

Author: | Posted in Tổng hợp No comments

Tấm lót sơ sinh được coi là sản phẩm không thể thiếu đối với trẻ nhỏ, bởi tấm lót sơ sinh rất tiện lợi và sử dụng dễ dàng.

Miếng lót sơ sinh loại nào tốt? Cách chọn tấm lót sơ sinh tốt nhất và phù hợp như thế nào? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rấy nhiều mẹ bỉm sữa khi lựa chọn khăn vải đa năng cho bé nhà mình. Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Image result for tấm lót sơ sinh

tấm lót sơ sinh

Tấm lót sơ sinh loại nào tốt

Để biết tấm lót sơ sinh loại nào tốt thì trước tiên các mẹ cần lựa chọn được loại tấm lót sơ sinh tốt nhất. Và cách chọn tấm lót sơ sinh:

Khi mới chào đời, làn da của trẻ vô cùng mong manh và yếu ớt. Chúng rất dễ bị dị ứng, nổi mẩn đỏ nếu mẹ cho dùng các sản phẩm quần áo, bỉm tã không an toàn. Bởi vậy điều đầu tiên bố mẹ cần nhớ khi cho trẻ dùng tấm lót sơ sinh là nhất thiết phải chọn loại có bề mặt mềm mại có khả năng thấm hút tốt luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bố mẹ.

Image result for tấm lót sơ sinh

tấm lót sơ sinh

Tấm lót tốt nhất cho trẻ sơ sinh là:

Tấm lót Bobby

Tấm lót Bobby có rất nhiều ưu điểm nổi bật đó là: siêu thấm cả ban đêm lẫn ban ngày, có mùi thơm dễ chịu. Thiết kế của tấm lót Bobby cũng rất đa dạng với rất nhiều size khác nhau cho các mẹ có thể lựa chọn được tấm lót phù hợp nhất.

Tấm lót Huggies

Ưu điểm nối bật của tấm lót Huggies : Có chất liệu khử mùi, chất liệu bông kết hợp hạt thấm nhỏ li ti chống thấm ngược. Bông siêu mỏng cung cấp cho da độ ẩm cần thiết.

Nhược điểm của loại tấm lót này đó là: chiều ngang tấm lót hơi hẹp nên nước tè của bé hay thấm ra ngoài. Phần co dãn ở bụng của tấm lót Huggies hơi cứng và dày, hay cọ vào bụng bé. “Săm soi” kỹ, bỉm có thể vẫn bị vón cục.

Mỗi loại tấm lót sơ sinh đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì thế mà các mẹ cần cân nhắc thật kĩ lưỡng để có thể lựa chọn được tấm lót sơ sinh tốt và chất lượng

Với các loại tấm lót khác nhau trên thị trường có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau giúp cho các mẹ có thể lựa chọn được loại tấm lót phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu các mẹ còn đang băn khoăn không biết nên chọn mua tấm lót sơ sinh nào thì hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn để được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm.

Add Your Comment