Sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất để mua?

Author: | Posted in Tổng hợp No comments

Tùy thuộc vào chủ sở hữu nhà , mua sắm ván sàn gỗ tự nhiên có thể là một niềm vui đơn giản  hoặc cũng có thể là quá trình  tẻ nhạt và tốn thời gian . Một số chủ nhà biết chính xác những gì họ muốn và những gì không. Trong các trường hợp khác, có những người bỏ ra hàng giờ, ngày, tuần hoặc lâu hơn  để tìm kiếm cho rằng cái nhìn hoàn hảo. Ván sàn gỗ tự nhiên là một sự đầu tư rất lớn trong nhà của bạn và điều quan trọng là cần phải tìm thấy sự hoàn hảo. Truy cập trang web http://sangonguyenkim.com để tìm hiểu thông tin về các dòng sàn .
Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Ván sàn gỗ tự nhiên solid vs sàn gỗ tự nhiên dán mặt

Một trong những bước đầu tiên quan trọng nhất trong việc lựa chọn một ván sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn là xác định xem bạn cần phải sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên solid hay sàn gỗ tự nhiên dán mặt . Ván sàn gỗ tự nhiên solid có truyền thống được phổ biến nhất trong những năm qua  sử dụng  trong khu vực có độ ẩm không khí tương đối ổn định. Ván sàn gỗ tự nhiên solid thường là dày 15mm và có thể được ghim hoặc đóng đinh xuống, hoặc có thể dán trực tiếp đến sàn phụ hoặc bê tông. Các loại ván sàn gỗ tự nhiên solid quen thuộc được sử dụng là sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Lim, Căm xe, Sồi, sàn gỗ tự nhiên Óc Chó, Tần bì …. Trong đó sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương có đơn giá cao nhất trên thị trường. Tìm hiểu dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

Sàn gỗ tự nhiên dán mặt được thiết kế  linh hoạt hơn.Nó có thể được lắp đặt trong hầu như bất cứ phòng nào của ngôi nhà và là một lựa chọn đặc biệt thuận tiện khi chủ nhà muốn đặt sàn gỗ tự nhiên tại nơi có độ ẩm không khí cao hoặc những nơi có nhiệt độ nóng bất thường. Việc lớp mặt bằng gỗ tự nhiên chỉ dày 3mm tạo cho sàn gỗ dán mặt ít bị co giãn cong vênh hơn. Sàn gỗ dán mặt cũng có thể lắp đặt không cần đinh keo bởi cấu trúc hèm 3 chiều. Những loại ván sàn gỗ  dán mặt trên thị trường phổ biến là sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm xe, Sồi, sàn gỗ tự nhiên Óc Chó.. dán mặt. Cũng như sàn gỗ solid, sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương dán mặt có giá cao nhất.

sàn gỗ tự nhiên óc chó

 

Add Your Comment