Người tiêu dùng nói gì về sàn gỗ Lim

Author: | Posted in Tổng hợp No comments

 

Sàn gỗ Lim được sản xuất và chế biến trực tiếp từ thân cây gỗ lim có giá trị sử dụng cao chót vót và chúng có nguồn gốc phát triển cả ngàn đời nay kể từ khi có sự xuất hiện của con người, của sự cai trị giống như những bậc vua chúa ngày xa xưa đã biết sử dụng gỗ lim làm sàn , làm cột chống đình, chống chùa… và họ đã hiểu được giá trị của cây gỗ lim vốn vô tri vô giác mang lại cảm nhận đặc biệt làm rung động lòng người.

Sàn gỗ lim, sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ Lim dưới con mắt của người sử dụng là một dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, được chế biến theo phương pháp thủ công hand-made nhất của những người công nhân mong muốn tạo ra dòng sản phẩm ưu tú mang đến những công dụng đa tiện ích có lợi cho cuộc sống của con người và phục vụ thiết thực nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản và khắt khe hơn nữa của thời đại cũng như của người sử dụng trong suốt những thập niên tồn tại vừa qua. Cùng với sàn gỗ Chiu Liu, đây là hai dòng sàn gỗ tự nhiên nặng và cứng, chịu lực cực tốt dành cho sàn nhà. Nếu sàn gỗ Chiu Liu có màu sẫm đen thích hợp trong nội thất hiện đại thì sàn gỗ Lim lại được sử dụng đa dạng hơn trong nhiều kiểu nội thất vì màu sắc khá trung tính.

sàn gỗ chiu liu sàn gỗ tự nhiên

Công dụng và đặc điểm của sàn gỗ Lim

Sàn gỗ Lim đươc con người tôn trọng và bảo vệ, đồng thời sàn gỗ Lim cũng bảo vệ lại con người và sức khỏe của họ khi mà chúng có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, trao đổi chất và thanh lọc không khí, xua đuổi vi khuẩn khỏi phạm vi sinh hoạt của con người để bảo vệ sức khỏe cho con người trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Tuổi thọ của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên này rất cao và những chức năng của sản phẩm mãi mãi tốt đẹp trong lòng người sử dụng.

Add Your Comment